Giới thiệu

JAVINA LINK được kiến tạo bởi chính đội ngũ nhân sự người Việt Nam có nhiều năm sinh sống – học tập – làm việc, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, với sự am hiểu sâu, rộng về các chính sách liên quan đến đời sống – pháp luật lao động Nhật Bản, cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của cộng đồng người nước ngoài lao động và làm việc tại Nhật Bản. Đặc biệt là cộng đồng tu nghiệp sinh.

JAVINA LINK cung cấp dịch vụ Nenkin – Hoàn thuế cho cá nhân, cam kết hỗ trợ lấy nenkin và hoàn thuế NHANH – CHÍNH XÁC – CHI PHÍ HỢP LÝ, nhờ vậy sau khi thành lập JAVINA LINK đã nhanh chóng vươn mình và trở thành đơn vị uy tín và có lượng tìm kiếm lớn hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.  

Ngày nay, sau hơn 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ đối tác Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển và hiện đang ở thời kỳ tốt đẹp nhất trong lịch sử.  Ngày càng có nhiều công ty Nhật Bản tuyển dụng lao động Việt Nam, và xu hướng người Việt Nam muốn đến học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc tăng lên nhanh chóng.
Việt Nam là một trong những nhóm dân cư người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản ở mức cao và có mức tăng mạnh nhất. Đồng nghĩa với việc người Việt Nam đã đóng góp một phần tiền khá lớn vào quỹ bảo hiểm hưu trí và ngân sách thuế của Nhật Bản.

Trong bối cảnh này, JAVINA LINK chúng tôi với sứ mệnh là cầu nối Kết nối giá trị Nhật Việt, nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người Việt Nam trong quá trình sống, đóng góp tại Nhật Bản và cả sau khi đã trở về nước.

JAVINA LINK mang đến khách hàng lời cam kết Trách Nhiệm, Chu Đáo, Chuyên Nghiệp, đảm bảo luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho thực tập sinh, người lao động Việt Nam tại Nhật Bản.

Lợi ích tối ưu của khách hàng là lợi ích lớn nhất mà chúng tôi nỗ lực đạt được và là lý do JAVINA LINK ra đời. JAVINA LINK hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững dựa trên niềm tin do khách hàng của chúng tôi bồi đắp!

Với niềm tin “Hợp tác tạo nên sức mạnh”, JAVINA LINK rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

________________________________

Thông điệp từ Người sáng lập:

Xuất phát từ mong muốn bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người Việt Nam tại Nhật Bản, phải trải qua một quá trình trải nghiệm khá dài để kiến tạo nên JAVINA LINK là nơi cộng đồng người Việt gửi gắm niềm tin và tìm được sự trợ giúp, mỗi ngày đội ngũ của JAVINA LINK đều làm việc nỗ lực, khát vọng, tâm huyết.

Nenkin và hoàn thuế là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với lợi ích của người Việt Nam trong và sau quá trình làm việc tại Nhật Bản vì nó liên quan trực tiếp đến thu nhập và phúc lợi của người lao động. Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế khi làm việc với các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước trong hơn 10 năm qua, JAVINA LINK hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về nenkin và hoàn thuế chuyên nghiệp nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

JAVINA LINK cam kết được phát triển và hoạt động dựa trên tinh thần trách nhiệm cao nhất dành cho khách hàng!

Back To Top